Nhà Hàng Hà Nội
  • By admin
  • / 25 Tháng Một, 2019

Bạn chỉ cần gõ từ khóa quán cơm niêu ở Long Thành thì Google cho ra kết quả tìm kiếm lên đến  208.000 kết quả (0,62 giây). So với những thành phố lân cận như Vũng Tàu, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Đà Lạt thì từ khóa cơm niêu ở Long Thành gấp hai đến ba lần với những thành phố kể trên.

Tại sao Long Thành chỉ là một huyện nhỏ mà có lượng người tìm từ khóa quán cơm cao nhất khu Đông Nam Bộ. Thật sự điều đó cũng rất dễ hiểu vì Đồng Nai đang là nơi có khu công nghiệp nhiều nhất và hệ thống giao thông được kết nối thuận tiện nhất gồm đường cao tốc Long Thành, Dầu Giây và đường quốc lộ 51.

Chỉ riêng huyện Long Thành, tuyến đường quốc lộ 51 đã đi qua các khu công nghiệp gồm:  An Phước, Khu công nghiệp Gò Dầu, Khu công nghiệp Long Đức, Khu công nghiệp Long Thành, Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn, Khu công nghiệp Phước Bình và những dự án khu công nghiệp sắp được chính phủ phê duyệt.

Nhưng hiện tại ở Long Thành chỉ có 5 quán cơm niêu.

  1. Cơm niêu Tài Mập Khu Phước hải, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai

  2. Cơm niêu Tuấn ấp Hàng Gòn, Lộc An, Long Thành, Đồng Nai

  3. Cơm niêu Hà Nội ấp 1, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

      4. Cơm niêu Anh và Em Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

     5.Cơm niêu Huyền Sương Long Phước, Long Thành, Đồng Nai

Sau đây là những hướng dẫn thuận tiện cho quý du khách đến những quán cơm kể trên

  1. Cơm niêu Tài Mập thuận tiện cho khách đi từ Vũng Tàu về Biên Hòa. Quý khách chạy qua chợ Long Thành gặp ngã 4 Lộc An và rẽ vào đường xe gắn máy quý khách sẽ thấy quán cơm Tài Mập nằm bên tay phải.

  2. Cơm niêu Tuấn cách ngã 4 Lộc An khoảng 200m thuận tiện cho du khách đi về hướng Cẩm Mỹ, Cẩm Đường. Tính từ ngã tư Lộc An chạy vào quán nằm phía tay phải.

  3. Quán cơm niêu Hà Nội nằm cách đường cao tốc Long Thành, Dầu Giây 500m hướng đi về Vũng Tàu. Quán thuận tiện cho du khách đi du lịch Vũng Tàu, Đà Lạt và Nha Trang. Quán Hà nội là một trong những quán cơm niêu lớn nhất khu vực Long Thành. Quán có sức chứa lên đến 400 khách và bộ thực đơn phong phú chuyên hương vị miền Bắc. Ấn tượng đầu tiên du khách đến quán Hà Nội là bãi đậu xe rộng rãi, bước chân vào quán quý khách sẽ được cảm nhận không khí trong lành và mát mẽ giống như đang ở Đà Lạt. Cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để cho du khách thưởng thức ẩm thực Hà Nội ngay tại Long Thành.

  4. Cơm niêu Anh và Em cách ngã 3 Nhơn Trạch khoảng 3km. Thuận tiện cho các chuyên gia làm việc ở khu công nghiệp Nhơn Trạch

  5. Cơm niêu Huyền Sương cách đường cao tốc khoảng 4km thuận tiện cho khách đi du lịch Vũng Tàu.

Hình ảnh quán Hà Nội nằm cách đường cao tốc Long Thành 500m

 

Với những thông tin chia sẽ trên hy vọng quý du khách tìm được địa điểm quán cơm niêu ở Long Thành thuận tiện cho lộ trình duy chuyển của quý khách nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *