Nhà Hàng Hà Nội
  • By admin
  • / 14 Tháng Chín, 2020

Quán ăn sáng gần đường cao tốc Long Thành, Dầu Giây mọc lên rất nhiều khi tuyến đường được đưa vào hoạt động. Chỉ với 1 km từ đường cao tốc rẽ xuống quốc lộ 51 về hướng Vũng Tàu có thể đếm được gần 20 quán chuyên phục vụ điểm tâm sáng.

Trong đó có 2 quán đủ tiêu chuẩn đón khách du lịch gồm quán phở Quỳnh và quán Kiều Giang. Với lượng khách đi du lịch Vũng Tàu ngày càng đông, nhu cầu khách du lịch ăn sáng gần đường cao tốc Long Thành ngày càng cao. Quán phở Quỳnh đã đầu tư toàn bộ hệ thống máy lạnh, bãi đậu xe, đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo một cách chuyên nghiệp và đổi tên thành quán Hà Nội.

Quán đưa toàn bộ ẩm thực đặc trưng của người Hà Nội như Phở, bún bò, bún mọc…Vào thực đơn ăn sáng của quán. Giúp du khách có thêm một địa chỉ tin cậy khi đi du lịch Vũng Tàu.

Quán ăn Hà Nội với địa điểm thuận lợi cách đường cao tốc Long Thanh, Dầu Giây 500m hướng đi Vũng Tàu với khuôn viên rộng lên đến 3600 m2. Sức chứa của quán lên đến 350 khách.

Bãi đậu xe nằm bên trong nhà hàng giúp quý du khách có thể an tâm thưởng thức các món ăn đặc trưng của quán Hà Nội ngay tại Long Thành.

Địa chỉ tin cậy của các công ty Lữ Hành khi đi tour tuyến Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt…

1 comments on “Quán ăn sáng gần đường cao tốc Long Thành, Dầu Giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *