Nhà Hàng Hà Nội
 • By admin
 • / 18 Tháng Chín, 2020

Vũng Tàu có gì chơi là từ khóa được nhiều khách tìm kiếm thông tin trước khi đi xuống Vũng Tàu. Vũng Tàu là thành phố biển chỉ cách Sài Gòn khoảng 100 km. Với một đoạn đường không xa giúp cho du khách đi du lịch Vũng Tàu thuận tiện đi vào cuối tuần. Ngoài tắm biển ra trên đường đi Vũng Tàu có rất nhiều điểm vui chơi. Muốn có sức khỏe để có thể vui chơi cả ngày khi đi du lịch Vũng Tàu thì việc đầu tiên là phải nạp năng lượng bằng cách ăn sáng. Hôm nay mình giới thiệu cho quý du khách một quán ăn sáng nằm cạnh đường cao tốc Long Thành, Dầu Giây hướng đi về Vũng Tàu có tên là quán Hà Nội.

Với khuôn viên rộng 3.600 m2 nhà hàng Hà Nội nằm ngay trên quốc lộ 51 chuyên phục vụ điểm tâm sáng gồm phở bò Hà Nội, bún bò Hà Nội, cơm Tám sườn nướng (là một loại gạo đặc trưng của vùng Tây Bắc).

Quán Hà Nội sẽ là địa chỉ quen thuộc dành cho những người sành ăn và yêu thích hương vị đặc trưng của Hà Nội. Đến với quán Hà Nội quý khách sẽ được tận hưởng một không gian thoáng mát và trong lành cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, cùng với bãi đậu xe bên trong quán giúp du khách có thể yên tâm thư giãn và thưởng thức các món ăn và coffee một cách thoải mái nhất.

Tiếp đến là quán Hà Nội sẽ giới thiệu một vài địa điểm mà các bạn tìm kiếm Vũng Tàu có gì chơi. Đồi Cừu suối nghệ Châu Pha.

Điểm vui chơi thứ hai là vườn hoa thạch thảo ở Bà Rịa, Vũng Tàu.

Điểm vui chơi thứ 3 ở Vũng Tàu là du thuyền Marina.

Và các địa điểm ở thành phố biển Vũng Tàu:

 1.  Bãi Sau

 2. Bãi Trước

 3. Núi Lớn

 4. Hòn Bà

 5. Tượng Chúa Giesu Kito Vua

 6. Ngọn hải đăng Vũng Tàu

 7. Mũi Nghinh Phong

 8. Đồi Con Heo

 9. Thích Ca Phật Đài

 10.  Đức Mẹ Bãi Dâu

 11.  Biển Vọng Nguyệt

 12.  Bạch Dinh

 13. Khu du lịch Hồ Mây

 14. Hồ Đá Xanh

Đó là một vài địa điểm giới thiệu khi bạn tìm từ khóa Vũng Tàu có gì chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *