Nhà Hàng Hà Nội
  • By admin
  • / 19 Tháng Chín, 2020

Tìm quán ăn sáng ngon quốc lộ 51 rất khó cho người ở một nơi khác đến.

Với đoạn đường quốc lộ 51 dài 86 km thì sẽ có rất nhiều địa điểm ăn sáng hai bên đường. Nếu bạn đi từ ngã ba Vũng Tàu thì trên đường chỉ có một địa điểm dừng chân cho khách du lịch là  trạm dừng Mekong.

Còn bạn đi hướng phà Cắt Lái thì chưa có điểm dừng chân nào cho khách du lịch hết. Con đường thuận tiện nhất cho bạn là đường cao tốc Long Thành, Dầu Giây, bạn chỉ mất 30 phút là bạn có thể rẻ phải xuống quốc lộ 51 để đi về hướng Vũng Tàu.

đường cao tốc long thành, dầu giây

Bạn sẽ thấy những quán ăn sáng ngon ở quốc lộ 51 mọc lên hai bên đường. Nếu bạn muốn ăn sáng bình dân thì có rất nhiều quán nằm sát nhau cạnh đường cao tốc. Còn bạn muốn một địa điểm sạch sẽ có bãi đậu xe thì bạn sẽ thấy ngay quán Hà Nội một địa điểm quen thuộc của các công ty Lữ Hành. Với sức chứa 400 khách và bãi đậu xe rộng 2600 m2 giúp bạn thoải mái tìm chỗ để xe một cách dễ dàng. Mọi người ai cũng hiểu tầm quan trọng của  bữa ăn sáng quan trọng như thế nào. Ăn sáng đúng cách giúp bạn cung cấp năng lượng cho cơ thể và não bộ, ngoài ra còn giúp bạn có tinh thần thoải mái khi lái xe và vui chơi trên biển. 

Đến với quán  ăn sáng ngon trên quốc lộ 51 là quán Hà Nội bạn sẽ được đắm chìm trong không gian thoải mái với nhiều món điểm tâm sáng đầy đủ calo cho gia đình bạn gồm phở bò, bún bò, cơm tám sườn nướng (cơm tám là loại gạo đặc sản vùng Điện Biên). Tất cả các món ăn của quán Hà Nội đều cung cấp trên 400 calo trên một bữa ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *