Nhà Hàng Hà Nội
  • By admin
  • / 20 Tháng Chín, 2020

Nhà hàng Long Thành sẽ được mọc lên rất nhiều sau khi huyện Long Thành lên xã vào năm 2020 -2030. Hiện tại Long Thành đang đạt được đô thị loại IV và được đầu tư dự án bom tấn sân bay Long Thành.

Đây là tiền đề để huyện Long Thành phát triển kinh tế vượt bực. Với lợi thế tập trung nhiều dự án giao thông lớn của quốc gia, như:

Cảng hàng không quốc tế Long Thành; các đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành; đường sắt TP.Hồ Chí Minh – Biên Hòa – Long Thành – Vũng Tàu; Quốc lộ 51…

Huyện Long Thành được xem như đầu mối giao thông vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Hiện tại khu vực Long Thành có thể đủ điều kiện là được gọi là nhà hàng Long Thành:

  1. Nhà hàng 86

  2. Lẩu cua Tuấn

  3. Nhà hàng Khang Thịnh

  4. Hầm rượu Y5

  5. Nhà hàng Hà Nội

  6. Cơm tấm Kiều Giang

Với 6 nhà hàng kể trên thì 4 nhà hàng chuyên phục vụ hải sản. Chỉ còn 2 nhà hàng gồm: Hà Nội, Kiều Giang là hai nhà hàng chuyên điểm tâm sáng và cơm trưa khu vực Long Thành và đều cùng nằm trên quốc lộ 51.

Từ cao tốc Long Thành rẽ phải vào quốc lộ 51 khoảng 500m về hướng Vũng Tàu các du khách sẽ thấy Nhà Hàng Hà Nội nằm bên tay phải với khuôn viên rộng lên đến 3.600 m2. Sức chứa 400 khách cùng quầy coffee nằm trong nhà hàng, giúp quý du khách có thể dùng điểm tâm sáng kết hợp cùng ly coffee rang xay tại chỗ.

Đến với nhà hàng Long Thành bạn sẽ được tận hưởng không gian thoải mái và mát mẻ được nhà hàng duy trì ở nhiệt độ 26 °C và thưởng thức những món ăn đặc trưng ẩm thực của người Hà Nội gồm: Phở Hà Nội, bún bò Hà Nội, cơm tám gà nướng ( cơm tám là một loại gạo đặc trưng của vùng Tây Bắc).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *