Nhà Hàng Hà Nội
  • By admin
  • / 21 Tháng Chín, 2020

Cơm niêu khu vực Đồng Nai có rất nhiều quán. Với diện tích lên đến 5.907,2 km² là vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Huyện Long Thành với những điều kiện thuận lợi kết nối với các tuyến giao thông trọng điểm trong khu vực và quan trọng là quốc hội đã thông qua chủ trương đầu tư sân bay Long Thành. Với lượng khách quốc tế đến với nước ta ngày càng tăng. Dự án sân bay Long Thành ra đời sẽ thúc đẩy nên kinh tế phía Nam phát triển một cách vượt bật.

Nhà hàng khu vực Long Thành sẽ mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu ăn uống của  khách du lịch và địa phương. Đặc điểm của các nhà hàng khu vực Long Thành sẽ là cơm niêu. Mọi người ai cũng biết cơm niêu nhưng không phải ai cũng biết món cơm niêu là đặc sản văn hóa của người việt. Gạo để nấu cơm niêu thì rất phong phú nhưng đặc điểm chung là gạo dẻo thơm, độ chín mềm.

Đến với nhà hàng cơm niêu Hà Nội ở khu vực Long Thành, Đồng Nai. Quý khách sẽ được thưởng thức loại gạo Tám thơm từ Tây Bắc. Là một loại gạo được trồng ở vùng cao tự nhiên. Khi nấu cơm dẻo vừa phải, cơm để nguội không bị cứng, chan canh không bị nhão, ăn có vị đậm, ngọt, mang hương vị của núi rừng Tây Bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *