Nhà Hàng Hà Nội
  • By admin
  • / 22 Tháng Chín, 2020

Khu vực Long Thành nỗi lên những quán ăn sáng chuyên phục vụ khách đoàn. vì đi du lịch là hình thức giải trí dường như đã thành thói quen của người Việt Nam. Vào ngày thứ bảy, chủ nhật cuối tuần người dân các tỉnh và Tp.HCM thường tổ chức đi du lịch và tắm biển Vũng Tàu.

Với số lượng ít thì du khách có thể tự túc ăn sáng. Nhưng với những đoàn trên 50 người thì du khách nên kiếm quán ăn sáng chuyên phục vụ khách đoàn ở khu vực Long Thành. Vì khu vực Tp. HCM không có chỗ đậu xe, tuyến quốc lộ 51 thì chỉ duy nhất một điểm dừng chân Mekong là chuyên phục vụ khách đoàn ăn sáng.

Địa điểm ăn sáng dành cho khách đoàn thích hợp nhất chỉ có thể là khu vực Long Thành. Hôm nay mình chia sẽ những điểm ăn sáng khách đoàn cho quý du khách tham khảo.

  1. Nhà hàng Hà Nội cách đường cao tốc Long Thành 500m hướng về Vũng Tàu.

  2. Cơm tấm Kiều Giang cách đường cao tốc Long Thành 700m hướng về Vũng Tàu.

  3. Quán thằng Bờm cách đường cao tốc Long Thành 2km hướng về Vũng Tàu nhưng nằm bên tay trái hơi bất tiện và phải quay đầu xe lại.

  4. Quán Thanh Long cách đường cao tốc Long Thành 10km hướng về Vũng Tàu

  5. Nhà hàng Trần Long cách đường cao tốc Long Thành 18km hướng về Vũng Tàu và cũng nằm bên tay trái khu vực Tân Thành, Bà Rịa.

Đó là toàn bộ thông tin các nhà hàng có sức chứa trên 100 khách và chuyên phục vụ ăn sáng cho khách đoàn ở Long Thành.

Địa điểm thuận tiện nhất cho các khách đoàn ở các tỉnh và TP.HCM đi tuyến đường cao tốc Long Thành, Dầu Giây khi đi du lịch Vũng Tàu, Long Hải, Đà Lạt, Nha Trang…Du khách chỉ cần rẽ phải 500m về quốc lộ 51 du khách sẽ thấy nhà hàng Hà Nội hiện ra ngay trước mắt. Đập vào mắt du khách là bãi đậu xe rộng 2.600 m2 được đổ bê tông và mái che giúp du khách có thể yên tâm thưởng thức những món ăn có hương vị đặc trưng của người Hà Nội. Có thể kể ra như phở Hà Nội, bún bò Hà Nội, cơm Tám gà nướng. Đối với người sành ăn thì khi nhắc đến gạo Tám thơm là ai cũng biết đó là một loại gạo đặc sản được trồng trên vùng cao Tây Bắc. Gạo Tám thơm khi nấu chín có hương thơm, dẻo cơm để nguội không bị cứng, chan canh không bị nhão, ăn có vị đậm, ngọt, mang hương vị của núi rừng Tây Bắc.

Đến với nhà hàng Hà Nội quý khách sẽ được cảm nhận hương vị đặc trưng của người Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *