Nhà Hàng Hà Nội
  • By admin
  • / 2 Tháng Mười, 2020

Quán cơm trưa ngon rẻ ở khu vực Long Thành có rất nhiều. Tuyến quốc lộ 51 là trục đường chính đi ngang qua các khu công nghiệp ở Long Thành. Hai bên đường tuyến quốc lộ 51 mọc lên vô số quán cơm trưa từ bình dân cho đến cao cấp. Mỗi quán hình thành một phân khúc khách hàng khác nhau.

Người lao động thì dùng cơm ở những quán cơm đĩa bán ven đường có giá tầm 25 đến 30k cho một người.

Giới Tài xế thì dừng chân dùng cơm ở những quán cơm phần có giá tầm 45 đến 50k cho một người.

Dân văn phòng, các chuyên gia làm việc ở các khu công nghiệp, khách du lịch thì dùng cơm ở những quán cơm niêu có giá tầm 70 đến 100k cho một người.

Đặc biệt những quán cơm trưa ngon rẻ ở Long Thành đều xác định đối tượng khách hàng của mình nên họ chỉ tập trung vào một thị phần là cơm đĩa hoặc cơm phần.

Nên đôi khi cũng gây cho khách hàng khó khăn khi chọn quán ăn. Nếu khách đi du lịch hay đi công tác muốn ăn nhanh thì chỉ có thể ghé vào quán cơm bình dân nhưng chất lượng và cách phục vụ không đáp ứng được nhu cầu, còn ghé cơm phần hoặc cơm niêu thì thời gian chờ đợi rất lâu để có thể được ăn. Nên lựa chọn của các khách thường là phở hoặc là bún cho nhanh.

Hôm nay quán cơm trưa ngon rẻ ở Long Thành – Quán Hà Nội sẽ giúp quý khách giải quyết được nhu cầu cần có chỗ ăn lịch sự, mát mẽ và bãi đậu xe ô tô trong nhà hàng. Đến với quán Hà Nội quý khách sẽ được phục vụ hai phần cơm gồm: cơm đĩa và cơm phần.

Với một suất cơm đĩa có nhiều món lựa chọn gồm sườn nướng, gà kho, tôm rim chỉ giá 45k cho một người

Cơm phần đa dạng món bắc giúp quý du khách thoải mái lựa chọn cho mình những món ăn yêu thích và hợp khẩu vị nhất. Giá tầm 70 đến 100k cho một người.

Tất cả từ cơm đĩa đến cơm phần quán cơm trưa ngon rẻ ở Long Thành – Quán Hà Nội đều dùng duy nhất một loại gạo Tám là đặc sản của Vùng Tây Bắc. Gạo Tám là một loại gạo được trồng ở vùng cao tự nhiên. Khi nấu cơm dẻo vừa phải, cơm để nguội không bị cứng, chan canh không bị nhão, ăn có vị đậm, ngọt, mang hương vị của núi rừng Tây Bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *