Nhà Hàng Hà Nội

Ăn sáng ở đâu khi đi Vũng Tàu là một câu hỏi luôn được mọi người tìm hiểu trước khi đi du lịch ở Vũng Tàu. Mọi người đều biết tầm quan trọng của buổi ăn sáng để cơ thể có đủ năng lượng hoạt động vui chơi và tắm biển.

Từ Tp. Hồ Chí Minh ra Vũng Tàu có 3 tuyến đường để đi.

  1. Tuyến đường xa lộ Hà Nội → Ngã 4 Vũng Tàu → Quốc Lộ 51 → Vũng Tàu. Dành cho tất cả các loại xe di chuyển.

  2. Tuyến đường cao tốc Long Thành, Dầu Giây → Quốc Lộ 51 → Vũng Tàu. Chỉ dành cho xe 4 bánh di chuyển không cho xe máy lưu thông.

  3. Tuyến đường phà Cát Lái → Nhơn Trạch → Quốc Lộ 51 → Vũng Tàu. Dành cho tất cả các loại xe nhưng hay bị kẹt xe ngay phà Cát Lái.

Địa điểm ăn sáng ở đâu khi đi Vũng Tàu của ba tuyến đường này.

  1. Tuyến xa lộ Hà Nội có quán Kiều Giang và quán bún bò Ngọc Dung.

  2. Tuyến đường cao tốc Long Thành, Dầu Giây có quán Hà Nội, Kiều Giang, Thanh Long và vô số quán ăn nhỏ ven đường.

  3. Tuyến phà Cát Lái thì chỉ có những quán nhỏ ở hai bên đường chưa có điểm dừng chân lớn nào. (Có một quán nhà gỗ bên tay trái nhưng đã ngưng hoạt động từ khi có cao tốc Long Thành).

Hôm nay quán Hà Nội giới thiệu tuyến đường chính đi cao tốc Long Thành địa điểm nào ăn sáng thuận lợi.

  1.  Bạn xuống hết cao tốc bạn muốn ăn sáng địa điểm lớn nhất tuyến quốc lộ 51 thì đó là quán Mekong. Bạn rẽ trái vào quốc lộ 51 khoảng 8km sẽ thấy quán nằm bên tay trái. Quán chuyên phục vụ điểm tâm sáng cho khách đoàn của các công ty lữ hành. Nếu chưa đặt trước thì không nên ghé vì quán rất đông ngày thứ bảy và chủ nhật. Sau đó bạn phải quay đầu lại 8km nữa để đi Vũng Tàu.

  2. Quán Hà Nội bạn chỉ cần rẽ phải 500 m hướng về Vũng Tàu bạn sẽ thấy quán nằm bên tay phải. Quán ăn sáng khi bạn đi Vũng Tàu dành cho khách lẻ và các công ty lữ hành. Quán có sức chứa lên đến 400 khách và chuyên phục vụ món phở Bắc. Thuận tiện di chuyển khi đi Vũng Tàu.

  3. Quán cơm Kiều Giang nằm sau quán Hà Nội khoảng 400m. Quán chuyên bán cơm tấm. Quán rất đông vào thứ bảy và chủ nhật. Thuận tiện cho việc đị Vũng Tàu.

  4. Quán Thanh Long cách quán Hà Nội 10km. Quán là trạm dừng chân cho các xe khách chạy tuyến Vũng Tàu như Phương Trang, Hai Trâm… Quán phục vụ bún, phở, bánh bao…Là địa chỉ lâu đời nhất ở tuyến quốc lộ 51.

Với những thông tin trên cũng giúp quý khách nắm rỏ những quán ăn lớn ở tuyến quốc lộ 51.  Những thắc mắc ăn sáng ở đâu khi đi Vũng Tàu đã được quán Hà Nội cung cấp cho quý khách những thuận tiện và các món ăn khi ghé các quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *