Nhà Hàng Hà Nội

Nhà hàng  chuyên phục vụ ăn sáng ở Long Thành còn bao nhiêu quán đang hoạt động. Cũng là câu hỏi được các công ty lữ hành tìm kiếm.

Sau đại dịch covid thì tất cả các nhà hàng quán ăn ở khu vực Long Thành đều bị ảnh hưởng rất nhiều. Không chỉ riêng ở Long Thành mà toàn bộ đất nước Việt Nam và trên thế giới đều bị ảnh hưởng nặng nề từ khi dịch covid lây lan.

Sau hai đợt tạm ngưng do dịch covid. Nhu cầu đi du lịch của người dân tăng trở lại, cùng với các chương trình kích cầu du lịch của các địa phương và các công ty lữ hành. Các tuyến Vũng Tàu, Đà Lạt, Phan Thiết, Nha Trang đang là điểm đến yêu thích của khách du lịch.

Nhu cầu du lịch tăng trở lại thì nhu cầu kiếm nhà hàng chuyên phục vụ ăn sáng ở Long Thành còn hoạt động và đủ đáp ứng được lượng khách hàng đi du lịch tuyến Vũng Tàu là điều rất quan trọng với các công ty lữ hành.

Hiện tại khu vực Long Thành có 10 nhà hàng

  1. Nhà hàng Khang Thịnh

  2. Nhà hàng 86

  3. Nhà hàng cua Tuấn

  4. Nhà hàng Bụi

  5. Nhà hàng Hầm Rượu Y5

  6. Nhà hàng GALBI

  7. Nhà hàng heo Vàng

  8. Nhà hàng MeKong

  9. Nhà hàng Hà Nội

  10. Cơm tấm Kiều Giang

Nhưng hết 7 nhà hàng chuyên phục vụ cơm trưa và hải sản. Chỉ còn 3 nhà hàng chuyên phục vụ khách ăn sáng ở Long Thành.

Thứ nhất là Nhà hàng Mekong chuyên phục vụ ăn sáng với nhiều món ăn đa dạng. Địa chỉ: QL51, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai

Thứ hai là Nhà hàng Hà Nội chuyên phục vụ điểm tâm sáng với các món hương vị Hà Nội như: Phở Hà Nội, bún bò, cơm gà nướng. Địa chỉ: Tổ 9, ấp 1, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai.

Thứ ba là cơm tấm Kiều Giang chuyên phục vụ điểm tâm sáng. Đặc trưng là cơm tấm. Địa chỉ: Tổ 9, ấp 1, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai.

Đây là những thông tin giúp khách hàng và các công ty lữ hành biết được địa chỉ trong  khu vực Long Thành còn bao nhiêu nhà hàng chuyên phục vụ ăn sáng khách đoàn còn hoạt động. Những nhà hàng kể trên đều có sức chứa hơn 100 khách và có bãi đậu xe bên trong nhà hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *