Nhà Hàng Hà Nội
 • By admin
 • / 29 Tháng Mười, 2020

Gõ từ khóa tìm quán ăn sáng ngon ở Long Thành thì Google cho ra khoảng 38.300.000 kết quả (0,62 giây). Có 3 vị trí hiện lên đầu trên trang Google thì có hai kết quả đều là của quán Hoàng Long Thành.

Quán Hoàng Long Thành là một trong những quán ăn sáng ngon ở Long Thành. Quán được khách hàng lựa chọn khi đi du lịch Vũng Tàu.

Với địa điểm thuận lợi không gian rộng rãi giá cả phải chăng, quán được các tour du lịch và anh em lái xe thường xuyên ghé ủng hộ.

Sau một thời gian kinh doanh quán Hoàng được đầu tư nâng cấp lên thành một nhà hàng có sức chứa gần 500 khách cùng với quầy coffee bên trong nhà hàng, giúp quý du khách có thể thưởng thức được điểm tâm sáng và coffee ngay tại chỗ.
Quán được thay đổi tên thành quán Hà Nội chuyên phục vụ điểm tâm sáng và cơm phần cho các tour du lịch tham quan tuyến Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang…
Đến với Quán Hà Nội quý khách sẽ được thưởng thức hương vị miền Bắc do chính tay những đầu bếp chuyên nghiệp đến từ Hà Nội.

Điểm tâm sáng gồm có:

 1. Phở Hà Nội

 2. Bún bò Hà Nội

 3. Phở bò kho sốt vang

 4. Bún bò kho sốt vang

 5. Bún gà ta

 6. Phở gà ta

 7. Cơm đùi gà

 8. Cơm sườn

 9. Cơm trứng

 10. Cơm cá lóc kho tộ

Với một menu điểm tâm sáng phong phú và đội hình phục vụ chuyên nghiệp. Quán Hà Nội sẽ là điểm dừng chân yêu thích của du khách khi đi du lịch tuyến Vũng Tàu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *