Nhà Hàng Hà Nội
  • By admin
  • / 15 Tháng Mười Một, 2020

Quán phở Bắc ở Đồng Nai có rất nhiều vì phở có nguồn gốc từ Nam Định. Với lượng người sinh sống ở khu vực Đồng Nai thì có rất nhiều người có nguồn gốc Bắc. Nên quán phở bắc ở khu vực Đồng Nai mọc lên rất nhiều và thường có tên là phở gia truyền Hà Nội.

Chỉ riêng tuyến đường quốc lộ 51 từ ngã 4 Vũng Tàu Về đến Bà rịa thì không dưới 50 quán phở lớn nhỏ có tên là phở Hà Nội.

Phở Hà Nội khác với phở Miền Nam là gia vị nêm hơi lạt và giá được trụng riêng. Mỗi vùng miền đều có đặc trưng riêng và phở Bắc cũng có một đặc trưng riêng biệt là hương vị rất thơm.

Phở có nguồn gốc Hà Nội nên khi đưa món phở vào thực đơn. Hà Nội Quán đã định hình phong cách và chọn bếp chuẩn người Hà Nội.

Với địa thế thuận lợi chỉ cách đường cao tốc Long Thành 500m hướng đi về Vũng Tàu. Hà Nội Quán là một điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang…

Câu hỏi du khách đặc ra Quán Phở Bắc ở Đồng Nai ở đâu. Thì hiện tại câu trả lời đã có cho quý du khách là Hà Nội Quán.

Tuyến đường quốc lộ 51 không có quán phở Bắc nào có khuôn viên rộng rãi và bãi đậu xe thoáng mát bên trong quán.

Đến với Hà Nội Quán ngoài thưởng thức đặc trưng phở Hà Nội quý du khách còn được thưởng thức một món ăn đặc biệt đó là Cá Kho Làng Vũ Đại.

Một món ăn rất nỗi tiếng từ trong và ngoài nước của người Việt Nam. Quý du khách có dịp đi Vũng Tàu hãy ghé thưởng thức món ăn đặc trưng của Hà Nội Quán. Với phương châm đến Hà Nội Quán ăn là nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *