Nhà Hàng Hà Nội
  • By admin
  • / 19 Tháng Mười Một, 2020

Trạm dừng chân ở Long Thành có rất nhiều. Vì khu vực Long Thành từ xưa đã nổi tiếng về bánh bao và sữa bò tươi Long Thành. Có thể nói khi đi qua địa phận Long Thành thì mọi người đều biết bánh bao 69 và thương hiệu sữa bò Long Thành.

Nhưng ít có ai biết được nguồn gốc tại sao thương hiệu bánh bao có tên là 69. Bánh bao 69 là nơi có cột mốc cây số 69 tính từ Sài Gòn đi đến địa phận Long Thành.

Người khai sinh thương hiệu là bà chủ quán Thanh Long, là một địa chỉ lâu đời tại Phước Thái.

Thương hiệu sữa bò Long Thành là do Ông Lâm Quang Trí gầy dừng từ những năm 80. Ông là một y sĩ có quê gốc là Tp. HCM. Sau một thời gian hoạt động và được Công ty cổ phần Lothamilk đầu tư và liên kết thì thương hiệu bò sữa mới được người tiêu dùng biết đến rộng rãi.

Nhưng những trạm dừng chân ở Long Thành vừa kể trên thì đều tập trung vào bán thức ăn nhanh cho du khách đi du lịch Vũng Tàu. Hiện tại khu vực Long Thành có 4 điểm chuyên phục vụ ăn sáng có sức chứa trên 300 khách được các khách du lịch thường xuyên đặt ăn sáng như:

  1. Trạm dừng chân Mekong ưu điểm và nhược điểm

  2. Nhà hàng Khang Thịnh ưu điểm và nhược điểm

  3. Hà Nội Quán ưu điểm và nhược điểm

  4. Kiều Giang ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm Mekong là trạm dừng chân lớn nhất khu vực Long Thành. Trạm có sức chứa khoảng 1000 khách món ăn đa dạng và phong phú. Nhưng chỉ thuận tiện cho khách đi từ ngã 4 Vũng Tàu vào đường Quốc Lộ 51.

Ưu điểm của nhà hàng Khang Thịnh là có khách sạn và khuôn viên rộng rãi. Thuận tiện cho khách đi từ ngã 4 Vũng Tàu vào đường Quốc Lộ 51.

Ưu điểm của Hà Nội Quán là thuận tiện cho khách đi từ cao tốc rẽ phải vào Quốc Lộ 51 sẽ thấy quán nằm bên tay phải. Quán chuyên phục vụ điểm tâm sáng 3 miền Nam, Trung, Bắc. Đặc biệt cơm trưa có cá kho Làng Vũ Đại. Nhược điểm quán mới mở nên ít khách biết đến.

Ưu điểm của Kiều Giang là thuận tiện cho khách ở Sài Gòn đi Vũng Tàu. Quán chuyên bán cơm tấm. Nhược điểm là quán có sức chứa tầm 200 khách và ít nhận khách đoàn.

Với những thông tin kể trên cũng giúp du khách đi du lịch Vũng Tàu biết được những trạm dừng chân ở Long Thành chuyên bán đồ ăn nhanh và đồ ăn sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *