Nhà Hàng Hà Nội

Quán cơm tấm ở Long Thành có bao nhiêu quán chuyên phục vụ món cơm tấm. Với chiều dài tuyến quốc lộ 51 thì có rất nhiều quán phục vụ món cơm tấm đặc trưng của người Sài Gòn.

Nói đến cơm tấm thì tuyến quốc lộ 51 này thì thương hiệu nổi tiếng là Kiều Giang. Nhưng ngoài ra cũng có rất nhiều quán bán cơm tấm lâu đời ở khu vực Long Thành cũng rất đông khách và được người dân địa phương ủng hộ.

Hôm nay mình giới thiệu cho các Anh, chị hay đi tuyến đường quốc lộ 51 những quán cơm tấm ở Long Thành.

  1.  Cơm tấm Nhân các đường cao tốc Long Thành 300m hướng đi Vũng Tàu. Quán bán giá bình dân. Trung bình một người tầm 30 đến 35k. Là một trong những quán bán cơm lâu đời ở khu vực tuyến quốc lộ 51.

     2.  Hà Nội Quán cách đường cao tốc Long Thành 500m hướng đi Vũng Tàu. Quán phục vụ thêm Cơm Tám Sườn Nướng. Quán dùng loại gạo Tám Điện Biên kết hợp cùng với sườn nướng giúp món ăn thêm phần đặc biệt.

3.  Cơm tấm Kiều Giang là một trong những thương hiệu nổi tiếng ở Sài Gòn. Và cũng là nơi được nhiều thực khách yêu mến khi đi du lịch Vũng Tàu.

Hiện tại tuyến quốc trên tuyến quốc lộ 51 chỉ có 3 quán chuyên phục vụ cơm tấm. Còn tất cả các quán trên đều phục vụ cơm niêu, hoặc cơm phần có thể kể tên như:

  1. Hà Nội Quán

  2. Cơm Đại Phát

  3. Cơm tấm Kiều Giang

  4. Quán Kim Dung

  5. Cơm niêu Huyền Sương

  6. Cơm niêu Quang Minh

  7. Cơm Tư Đô

Đó là những quán cơm phần tính từ chợ Long Thành đến Tân Thành. Từ Tân Thành đổ lên thì các quán cơm phần nằm phía bên tay trái.

Từ Bà Rịa ra Vũng Tàu thì tập trung đa số nhà hàng chuyên phục vụ hải sản. Hy vọng những thông tin chia sẽ trên giúp quý khách biết được những quán cơm tấm ở Long Thành và các quán cơm niêu trên tuyến đường quốc lộ 51.

Xem thêm cách làm cá kho làng Vũ Đại Tại Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *