Nhà Hàng Hà Nội

Quán Bắc ở Long Thành sẽ là từ khóa hót nhất khi dự án bom tấn sân bay Long Thành được khởi công vào năm 2021. Theo ông Đỗ Tất Bình – phó tổng giám đốc tổng công ty hàng không Việt Nam – đưa ra về số lượng lao động cần cho sân bay Long Thành vào giai đoạn 1 là khoảng 10.000 lao động.

Với một lượng người lao động từ khắp mọi miền đất nước đổ về Long Thành thì món ăn vùng miền sẽ được người lao động và các chuyên gia đầu ngành quan tâm nhất. Quán ăn Bắc ở Long Thành sẽ được nhiều người tìm kiếm trên Google.

Giống như mình người Việt Nam khi đi ra nước ngoài sinh sống thì đều muốn kiếm một quán ăn người Việt Nam mở để được thưởng thức những món ăn mang hương vị quê hương Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu ăn uống của các chuyên gia và người lao động miền Bắc khi vào làm việc ở sân bay Long Thành.

Hà Nội Quán được đầu tư một cách bài bản, có bãi đậu xe bên trong quán cùng hệ thống máy lạnh luôn được duy trì ở nhiệt độ 26 độ C.

Quán nằm cách đường cao tốc Long Thành 500m hướng đi Vũng Tàu và cũng là 1 trong những con đường chính dẫn vào sân bay Long Thành.

Quán Bắc ở Long Thành phục vụ các món từ điểm tâm sáng cho đến cơm trưa chuẩn miền Bắc gồm:

 1. Cơm Tám Điện Biên

 2. Cá Kho Làng Vũ Đại

 3. Ốc Om Chuối Đậu

 4. Đậu Sốt Cà Chua

 5. Ba chỉ Rang Cháy Cạnh

 6. Gà Rang Gừng

 7. Canh Cua Cà Pháo

 8. Canh Cà Chua Trứng

 9. Canh Cải Thịt Bằm

 10. Phở Hà Nội

 11. Phở Bò Sốt Vang

 12. Bún Bò Sốt Vang

Với một ít thông tin về thực đơn của quán giúp các chuyên gia và người lao động khi làm việc trong Long Thành sẽ có được địa điểm ăn đúng chuẩn hương vị miền Bắc.

Đến với Quán Bắc ở Long Thành- Hà Nội Quán quý khách sẽ được những đôi bàn tay khéo léo của đầu bếp trên 10 năm kinh nghiệm người Hà Nam phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *