Nhà Hàng Hà Nội

Cơm niêu Hà Nội ở Long Thành chuyên bán món ăn chuẩn Bắc thì có bao nhiêu quán ? Đó là câu hỏi sẽ được nhiều người tìm khi vào làm việc tại Long Thành.

Hiện tại từ khóa cơm niêu Hà Nội ở Long Thành chỉ vào khoảng 318.000 kết quả trên Google. Còn trên Bing thì chỉ có 229,000. Với số lượng Google và Bing trả về thì từ khóa này mọi người đều nghỉ sẽ được ít người tìm kiếm trong tương lai.

Nhưng vào năm 2021 sân bay Long Thành khởi công sẽ kéo theo số lượng lao động từ khắp đất nước Việt Nam vào thi công dự án bom tấn sân bay Long Thành.

Theo ước tính của các chuyên gia đầu ngành hàng không thì giai đoạn một của sân bay cần gần 10.000 lao động. Với số lượng người lao động và các chuyên gia đổ bộ vào khu vực Long Thành thì từ khóa cơm niêu Hà Nội ở Long Thành sẽ được rất nhiều người tìm kiếm để cho mình một bữa ăn đúng hương vị quê nhà.

Nắm bắt trước tình hình quán ăn chuyên phục vụ món Bắc sẽ thiếu trầm trọng khi sân bay Long Thành khởi công.

Hà Nội quán được chính chủ đầu tư là người Hà Nội và bộ phận từ nhân viên đến bếp được đưa từ ngoài Bắc vào. Để đáp ứng đúng nhu cầu ăn uống và cách phục vụ  chuẩn người Hà Nội.

Có thể kể tên những quán cơm niêu khu vực Long Thành:

  1. Cơm niêu Hoa Sứ địa chỉ: Tổ 1, Khu A, ấp 5, Long Thành, Đồng Nai (đóng cửa).

  2. Cơm niêu Tài Mập 2 địa chỉ: Tam Phước, Long Thành, Đồng Nai;

  3. Cơm niêu Tài Mập 1 địa chỉ:  Khu Phước hải, Long Thành, Đồng Nai.

  4. Cơm niêu Tuấn địa chỉ: ấp Hàng Gòn, Lộc An, Long Thành, Đồng Nai

  5. Hà Nội Quán địa chỉ: Tổ 9, ấp 1, Long An, Long Thành, Đồng Nai

  6. Cơm niêu Anh và Em địa chỉ: Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Việt Nam

  7. Cơm niêu Bảo Ngọc địa chỉ: QL51, Long An, Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam

  8. Cơm niêu Huyền Sương địa chỉ: QL51, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai.

Đây là những quán cơm niêu nằm ngoài trục đường chính quốc lộ 51, chỉ có cơm niêu Tuấn và cơm niêu Anh và em là không nằm trên tuyến quốc lộ 51. Hiện tại tất cả các quán đều bán cơm niêu, nhưng chỉ riêng Hà Nội quán thì làm khác tất cả từ món ăn chuẩn hương vị Bắc cho đến loại gạo chỉ dùng 1 loại duy nhất Séng Cù Điện Biên.

Gạo séng cù điện biên
đặc sản vùng Tây Bắc

Đúng gốc người miền Bắc thì khi nghe tên gạo Séng Cù thì ai cũng biết đó là loại gạo nỗi tiếng vùng Tây Bắc được người dân tộc trồng trên những thửa ruộng bật thang và được mệnh danh là hạt ngọc Tây Bắc.

Đến với Hà Nội quán quý khách còn được thưởng thức một loại cá nỗi tiếng ở Việt Nam và được xuất khẩu ra thế giới đó là Cá Kho Làng Vũ Đại. 

CÔ GÁI CẦM CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI

Gạo Séng Cù ăn cùng Cá Kho Làng Vũ Đại thì chỉ ăn quên lối về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *