Nhà Hàng Hà Nội
  • By admin
  • / 10 Tháng Một, 2021

Suất ăn công nghiệp ở Đồng Nai nổi lên như một từ khóa hót khi sân bay Long Thành được khởi công gói thầu số 1.

Trải qua một quá trình dài gần 10 năm khi ý tưởng một sân bay lớn nhất đông nam bộ được hình thành và phê duyệt.

 Vào ngày 11-11-2020, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 1777/QĐ-TTg phê duyệt dự án Đầu tư xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1. Mục tiêu xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1 là xây dựng một sân bay đạt cấp 4F theo phân cấp của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO).

Vào ngày 05/01/2021 Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chính thức bấm nút khởi công giai đoạn 1 của dự án sân bay Long Thành và chia ra 3 phần triển khai.

  • Hạng mục rà phá bom mìn

  • Xây dựng tường rào

  • San lấp mặt bằng

Với số lượng công nhân lao động rất lớn đang được đổ về dự án sân bay Long Thành, nên nhu cầu về suất ăn công nghiệp Đồng Nai hiện đang rất lớn.

Hà Nội quán là một địa điểm cách dự án sân bay Long Thành tầm 13km chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống, rau, củ, quả, suất ăn công nghiệp cho các đối tác thi công sân bay Long Thành.

Cơm công nhân tầm 25k đến 30k một suất. Món ăn được thay đổi hằng ngày giúp đối tác có một bữa cơm đầy đủ chất lượng cho công nhân. Khẩu phần ăn chất lượng giúp công nhân có nhiều sức khỏe để hoàn thành công việc tốt nhất. 

Đến với Hà Nội quán đối tác sẽ nhận được những suất ăn đóng khay inox với 3 món chính gồm: Canh, mặn, xào đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm 100%.

Với khuôn viên Hà Nội quán rộng đến 3500m2 và sức chứa lên đến 500 khách chuyên phục vụ cơm phần cao cấp cho các chuyên gia đầu ngành thi công dự án sân bay Long Thành.

Quý công ty có nhu cầu đặt  thì liên hệ:

Hotline: 0936477469

Để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi nhất về suất ăn công nghiệp Đồng Nai.

2 comments on “SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *